Sản phẩm thanh treo rèm của chúng tôi

Goelst sẽ đưa quý vị đi đúng hướng. Hãy chọn một loại thanh treo theo chất vải, phong cách và loại rèm quý vị muốn lắp. Hãy chọn một phương pháp điều khiển. Không sự kết hợp nào là không thể cả.

Dù lựa chọn của quý vị là gì, tất cả thanh treo rèm của Goelst đều được chế tạo từ nhôm chất lượng cao nhất và được trang bị những bánh dẫn trơn nhẵn và êm ái nhất.


Thanh treo rèm điều chỉnh thủ công

Thanh treo rèm cửa 2102 Thanh treo rèm 4600 Thanh treo rèm 4700 Thanh treo màn 2900

Có ba loại sản phẩm thanh treo rèm điều chỉnh thủ công của Goelst: ray rèm hẹp, ray rèm rộng và nhiều ray rèm.

Tùy vào hình dạng và trọng lượng rèm mà quý vị sẽ chọn từ một trong số nhiều loại ray hẹp hoặc rộng.

Nhiều ray sẽ tạo ra hai đến ba ray song song hoàn hảo với một bộ duy nhất. Giải pháp lý tưởng để kết hợp vải mỏng trong và rèm kéo.

 

Tải về tài liệu Thanh treo rèm điều chỉnh thủ công (ray rèm hẹp)

 

Tải về tài liệu Thanh treo rèm điều chỉnh thủ công (ray rèm rộng)

Thanh treo rèm kéo dây

Thanh treo rèm cửa 5100 Thanh treo rèm 5300 Thanh treo màn 5600 Thanh treo rèm

Thanh treo rèm kéo dây là một giải pháp thanh nhã và đảm bảo rèm di chuyển trơn và không gây tiếng động. Có nhiều loại thanh treo và phù hợp cho cả loại rèm nhẹ và nặng. Các chuyên gia của chúng tôi có thể bẻ cong hệ thống thanh treo để vừa với bất kỳ hình dạng hay không gian nào.

Các hệ thống riêng như ray rèm cửa roman, rèm tấm ray hoặc rèm bệnh viện cũng có thể được điều chỉnh bằng dây.

 

Tải về tài liệu Thanh treo rèm kéo dây

Rèm cửa tự động / Thanh treo rèm tự động

6200 Elektrische gordijnrails Nice RF Radiografische bediening Electric curtain track

Đối với các bề mặt hoàn thiện sang trọng và thực tế nhất thì hệ thống rèm cửa tự động là lựa chọn hiển nhiên. Hệ thống tự động có thể được quản lý bằng điều khiển từ xa IR hoặc RF hoặc kết nối với một hệ thống tự động hóa gia đình.

Việc điều chỉnh rèm cửa bằng điều khiển từ xa mang lại nhiều ưu điểm. Quý vị có thể dễ dàng quản lý những cửa sổ khó với, được đặt ở trên cao hoặc trên màn giếng trời. Ngoài ra, rèm cửa tự động là một giải pháp thiết yếu và thực tế dành cho những người ít di chuyển. Và cuối cùng, rèm cửa tự động có thể hoạt động liên tục khi quý vị không có mặt, mô phỏng trường hợp không có người ở đó. Đây là một yếu tố bổ sung tốt cho các biện pháp chống trộm của quý vị.

Các lựa chọn hấp dẫn gồm có một bánh dẫn hướng nhả được (PRS) cho phép điều khiển thủ công.

 

Tải về tài liệu Rèm cửa tự động

Thanh treo rèm y tế / thanh treo rèm bệnh viện

Thanh treo rèm y tế 4100 Thanh treo rèm bệnh viện 4100 Thanh treo rèm y tế 5100 Thanh treo rèm bệnh viện

Hệ thống thanh treo rèm y tế của Goelst được thiết kế riêng cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và là chuẩn mực ngành trong nhiều năm. Rèm thường được dùng để ngăn giường trong bệnh viện và các tổ chức y tế khác, nhưng cũng có thể được sử dụng cho mục đích ngăn cách công nghiệp ở các doanh nhiệp hay thậm chí trong gia đình.

Hệ thống có thể được trang bị Hệ thống nhả tải để đáp ứng các yêu cầu chống chỉ buộc và sản phẩm rèm y tế của chúng tôi có thể chuyển động tự nhiên. Các phụ kiện cầm tay như giá IV, móc IV và giá đỡ rèm cũng có thể được kèm theo.

 

Tải về tài liệu Thanh treo rèm y tế

Hệ thống rèm roman

Hệ thống rèm roman 7400-E Hệ thống rèm roman 7400 Hệ thống rèm roman 7800 Rèm roman

Dù được sử dụng như một hệ thống độc lập hay kết hợp với rèm loại thường, rèm roman mang hơi ấm và phong cách tới mọi không gian nội thất. Chuyển động dọc của rèm lý tưởng cho việc chặn một góc nhìn nhất định, cản những cái nhìn tò mò từ người đi qua hay che tối không gian một cách hiệu quả.

Rèm roman cũng tiết kiệm không gian. Thường thì rèm được lắp bên trong hốc cửa sổ để chúng không chiếm bất kỳ phần không gian nào của tường.

Các hệ thống rèm roman của Goelst phù hợp với mọi loại vải và có thể được điều chỉnh bằng dây, xích hay tự động. Rèm có thể được khóa ở bất kỳ độ cao nào mà quý vị muốn. Quý vị có thể tùy chọn chức năng bán tự động: rèm hạ xuống tự động sau chỉ một thao tác kéo.

 

Tải về tài liệu Hệ thống rèm roman

Hệ thống rèm tấm

Rèm tấm Hệ thống rèm tấm Hệ thống rèm tấm 7330 Rèm tấm

Các hệ thống rèm tấm của Goelst muốn quý vị suy nghĩ sáng tạo: quý vị muốn trang điểm cho ổ cửa sổ ấn tượng, tạo một vách văn phòng hay phần nằm ngoài không gian buồng, rèm tấm luôn là một giải pháp phong cách và linh hoạt. Ngoài ra, loại tấm dẹt hợp với mọi thiết kế vải mà quý vị muốn thể hiển.

Tấm của Goelst có thể được dùng như bộ phận riêng, tự do hoặc có thể gắn kết chúng với nhau. Các tấm gắn với nhau có thể được điều chỉnh tự động, bằng dây hoặc gậy kéo.

 

Tải về tài liệu Hệ thống rèm tấm

Thanh treo rèm phòng tắm

Thanh treo rèm phòng tắm 4100 Thanh treo rèm phòng tắm 5100 Thanh treo rèm phòng tắm Thanh treo rèm phòng tắm 4200

Trong nhiều lĩnh vực chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, rèm phòng tắm chuyển động trơn không chỉ đáng mong đợi mà còn thiết yếu vì lý do an toàn, thoải mái và thực tế. Đó là lý do tại sao sản phẩm thanh treo rèm phòng tắm của Goelst lại được chế tác khéo léo từ một tấm dàn treo, gồm cả chỗ cong. Hình khối nhôm liên tục với các ống nối chống nước đảm bảo rèm phòng tắm luôn di chuyển trơn và không gây tiếng động năm này qua năm khác.

Việc lắp chắc chắn thanh treo rèm này trở nên dễ dàng nhờ các phụ kiện gắn kèm theo.

 

Tải về tài liệu Thanh treo rèm phòng tắm

Hệ thống màn giếng trời / nhà kính hiện đại / vườn mùa đông

giếng trời / vườn mùa đông giếng trời / vườn mùa đông 6500 giếng trời / vườn mùa đông 6700 giếng trời / vườn mùa đông

Màn nhà kính, giếng trời và các không gian khác có mái trong suốt đòi hỏi những giải pháp cụ thể. Những nơi này thường khó với tới, có thể có hình dạng đặc biệt hoặc góc độ gây khó khăn. Tuy vậy, quý vị vẫn có thể chắn ánh sáng mặt trời, điều tiết nhiệt độ trong phòng hoặc giảm âm.

Trong mọi trường hợp, hệ thống của Goelst sẽ đều có giải pháp. Goelst có thể cung cấp hệ thống cho tất cả các loại hình dạng và góc độ cửa sổ. Hệ thống tự động và có thể được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa hoặc hệ thống tự động hóa gia đình.

 

Tải về tài liệu giếng trời / vườn mùa đông

Hệ thống hình ảnh treo

Hệ thống hình ảnh treo Hệ thống hình ảnh treo Hệ thống hình ảnh treo Hệ thống hình ảnh treo

Trong nhiều ngành nhưng cũng xuất hiện ngày càng nhiều ở các gia đình, đồ trang trí tường được thay đổi, sắp xếp lại hay di chuyển thường xuyên. Kết quả thường dẫn tới việc tường bị lỗ chỗ. Với hệ thống tranh treo tường của STAS, việc thay khung sẽ dễ như ăn kẹo. Và tường của quý vị sẽ còn nguyên vẹn.

Hệ thống tranh treo tường bao gồm một thanh treo tranh ở giữa có các dây và móc khớp với nhau. Thanh treo được gắn lên tường hoặc trần. Sau đó dây được nối với thanh treo và móc được trượt trên thanh tới độ cao mà quý vị muốn. Bước cuối cùng chỉ đơn giản là treo đồ của quý vị lên móc. Không cần lập kế hoạch bố cục hay đo lường phức tạp, chỉ cần chuẩn bị đồ và điều chỉnh như quý vị muốn Để có hiệu quả tốt nhất, các hệ thống của chúng tôi có thể được trang bị đèn LED hoặc đèn halogen để làm nổi bật đồ vật yêu thích của quý vị.

Nói ngắn gọn: hệ thống tranh treo là một giải pháp trung gian, thanh nhã và rất linh hoạt dành cho thiết kế tường cố định. Phần hay nhất: chỉ cần mua một lần và quý vị đã được đảm bảo cả đời.

Website: stasgroup.com

Tải về tài liệu Hệ thống hình ảnh treo

Hệ thống quay

Hệ thống quay Hệ thống quay Hệ thống quay

Hệ thống quay không phải hệ thống thanh treo mà là bổ sung cho thanh treo. Kỹ thuật quay đặc biệt tạo ra rèm đẹp bằng cách xếp nếp thông thường. Quý vị có thể thấy sự sang trọng này ở khắp nơi trên thế giới, tại những khách sạn, du thuyền và cả ở nhà riêng.

Hệ thống quay có thể được dùng kết hợp với hệ thống rèm được điều chỉnh thủ công, tự động hoặc bằng dây.

 

Tải về tài liệu Swing system
ARA

AR

AT

AU

BE

BR

BG

CA

CH

CL

CN

CO

CZ

DE

DK

EE

ES

FI

FR

GR

HK

HR

HU

ID

IE

IN

IL

IT

JP

KR

LV

LT

MX

NL

NO

NZ

PL

PT

RO

RU

RS

SE

SG

SI

SK

TH

TR

UA

UK

USA

VN

ZA